Dịch vụ tư vấn quản lý chung cư cao cấp Vietviand

Cuộc sống đô thị hóa chóng mặt tại các đô thị Việt Nam đang thay đổi rõ rệt, các tòa nhà chung cư hiện đại với đầy đủ các tiện ích chung đang mọc lên trở thành địa điểm thu hút số lượng lớn dân cư sinh sống, kéo theo đấy nhu cầu quản lý chung cư cần thiết hơn bao giờ hết.

Quản lý vận hành tòa nhà tuy không phải là ngành dịch vụ quá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng biến nó trở thành một lĩnh vực đặc thù và chuyên nghiệp thì Vietviand là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Thương hiệu Vietviand đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, được rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng. Vietviand hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia như Australia, Anh, Kowat, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phillipin, Ấn Độ…

Để quản lý loại hình Bất động sản này một cách hiệu quả, cụ thể là bảo đảm an toàn, lợi ích, giảm thiểu tranh chấp, tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như gia tăng hơn nữa giá trị tài sản theo thời gian.

Vietviand cung cấp dịch vụ quản lý chung cư với cam kết:

Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.

Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân mới mức phí quản lí vận hành nhà chung cư tối ưu nhất.

Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp quản lý chung cư cao cấp của chúng tôi.

quản lý chung cư Vietviand rõ ràng và uy tín
Hãy đặt niềm tin của bạn cho khâu quản lý chung cư tại Vietviand

Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

Cam kết chất lượng: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.

Vietviand còn là nhà tư vấn công tác quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn giải pháp quản lý chung cư.

– Tư vấn khai thác chung cư.

– Tư vấn quy định phí quản lý chung cư

– Tư vấn tổ chức Ban Quản lý tòa nhà.

– Tư vấn tuyển dụng nhân viên Ban.

– Tư vấn công tác hành chính quản trị – nhân sự.

– Tư vấn các hoạt động thương mại.

– Tư vấn công tác đảm bảo an ninh – an toàn

– Tư vấn công tác vệ sinh và cảnh quan môi trường.

– Tư vấn công tác kỹ thuật.

– Tư vấn hệ thống quy trình tác nghiệp.

Với mức chi phí quản lý chung cư cao cấp ở mức cạnh tranh nhất hiện nay đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Vietviand tự hào đơn vị cung cấp giải pháp quản lý chung cư tốt nhất hiện nay.