Các công ty dịch vụ kinh doanh nhà ở hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình xây dựng và vận hành bất động sản thương mại hay cho thuê đều không thể thiếu sự góp mặt của các công ty quản lý bất động sản khi những đơn vị này giúp ích cho chủ đầu tư rất nhiều trong việc tăng giá trị bất động sản cũng như tối ưu hóa lợi nhuận. Trong mấy năm gần đây các công ty có dịch vụ kinh doanh nhà ở cũng đã không còn xa lạ đối với người Việt. Nhiều công ty đã trở thành top trong lĩnh vực này. Chúng ta có thể kể đến những công ty quản lý bất động sản sau đây.

Dịch vụ kinh doanh nhà ở đang dần được quan tâm

Công ty dịch vụ kinh doanh nhà ở Vietviand

Mới được thành lập không lâu nhhưng công ty quản lý bất động sản Vietviand được biết tới luôn cung cấp dịch vụ quản lý chung cư mini tốt nhất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khi mang tới nhiều giải pháp tốt nhất để bạn có thể đảm bảo giá trị tài sản cũng như tăng thêm giá trị về mặt thời gian. Trong trường hợp việc quản lý có nhiều khó khăn, Vietviand cũng sẽ tìm ra được giải pháp đầu tư hữu hiệu nhất để đảm bảo sinh lời thành công.

Để đạt được thành công này là nhờ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức bất động sản, đặc biệt là mảng quản lý chung cư mini trên tinh thần hết mình vì quyền lợi khách hàng. Chính yếu tố này khiến công ty kinh doanh nhà ở trẻ này đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản.

Công ty quản lý bất động sản Homecare – HMS Property

So với sự phát triển của thị trường bất động sản thì công ty quản lý bất động sản Homecare – HMS Property thành lập sớm hơn rất nhiều nhằm mang đến các dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Các dự án được quản lý bởi công ty này hầu hết ở Hà Nội và các tình thành phía Bắc, mang tới cho khu vực này sự thay đổi đáng kể về bất động sản, việc làm,… Có thể kể đến khu công nghiệp Quế Võ, KCN Tiên Sơn hay nhà máy Yazaki thuộc khu công nghiệp Normura ở Hải Phòng.

Ngoài ra dịch vụ quản lý nhà ở này cũng đáp ứng nhiều loại hình bất động sản khác nhau như chung cư trung cấp, cao cấp hay tòa nhà Học viện Quốc Phòng đang được hoạt động rất tốt ở Tây Hồ, mang tới nhiều dấu ấn thương hiệu.

Dịch vụ nhà ở có tiện lợi hay không
Công ty quản lý bất động sản Him Lam

Công ty quản lý bất động sản này không chỉ nhận quản lý các dự án đang có sẵn trên thị trường mà còn liên kết đào tạo với các đơn vị khác nhằm tạo ra đội ngũ lao động chuyên về bất động sản quản lý. Từ đây, công ty quản lý bất động sản Him Lam thực hiện công tác quản lý các dự án thuộc công ty mẹ thuộc nhiều phân khúc tài sản khác nhau. Từ đây, công ty này đang mở rộng thêm ở các đơn vị thành viên trong cả nước.

Trên đây là top 3 công ty quản lý bất động sản về dịch vụ kinh doanh nhà ở hàng đầu Việt Nam hoạt động ở các khu vực khác nhau, cùng nhau thúc đẩy thị trường bất động sản bằng những thế mạnh riêng có của mình.

0909.22.82.02