Dịch vụ quản lý cư xá uy tín tại Công ty Vietviand

Dịch vụ quản lý cư xá tuy không phải là ngành dịch vụ quá mới mẻ tại Việt Nam khi mà nhiều khu nhà tập thể vẫn đang còn ở đó, mọc lên ngày ngày khi đất nước ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và khâu quản lý vẫn chưa được cao, đang còn được xem nhẹ, cùng với đó nhiều người vẫn chưa biết tới dịch vụ nàyNắm bắt điều đó công ty Vietviand đang dân biến nó trở thành một lĩnh vực đặc thù và chuyên nghiệp với chất lượng uy tín hàng đầu.

Vietviand đã khẳng định được trong thị trường dịch vụ quản lý cư xá:

Trong lĩnh vực dịch vụ quản lý cư xá qua nhiều năm hoạt động, Vietviand được rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng. Vietviand hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia như Australia, Anh, Kowat, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phillipin, Ấn Độ…

Ngoài việc trực tiếp cung cấp dịch vụ quản lý cư xá Việt Nam, từ những kinh nghiệm thực tế, công ty còn là nhà tư vấn công tác quản lý vận hành cư xá, tòa nhà chuyên nghiệp và luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng:

  • Bảo đảm an toàn
  • Hài hòa lợi ích
  • Tăng doanh thu
  • Kiểm soát chi phí
  • Cam kết chất lượng

Cách quản lý nhà ở đúng cách
Giải pháp tiết kiệm khi tìm dịch vụ quản lý cư xá chất lượng

Quy định chi tiết về dịch vụ quản lý cư xá:

Việc quy định chi tiết về giá dịch vụ quản lý vận hành cư xá của công ty cũng rất minh bạch, rõ ràng và tiện lợi như sau:

– Việc xác định giá dịch vụ quản lý cư xá phải công khai, minh bạch và căn cứ vào nội dung các công việc cần quản lý vận hành, dịch vụ sử dụng đối với từng loại nhà cư xá.

– Giá dịch vụ quản lý vận hành nhà cư xá không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, chi phí trông giữ xe, chi phí sử dụng nhiên liệu, năng lượng, nước sinh hoạt, dịch vụ truyền hình, thông tin liên lạc và các chi phí dịch vụ khác phục vụ cho việc sử dụng riêng của chủ sở hữu, người sử dụng nhà cư xá.

– Đối với nhà cư xá có nhiều chủ sở hữu thì giá dịch vụ quản lý vận hành nhà cư xá được quy định như sau:

  • Trường hợp chưa tổ chức được Hội nghị khu cư xá lần đầu thì giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở;
  • Trường hợp đã tổ chức được Hội nghị nhà cư xá thì giá dịch vụ quản lý cư xá do Hội nghị nhà cư xá quyết định.

– Đối với nhà chung cư có một chủ sở hữu thì giá dịch vụ quản lý nhà chung cư được thực hiện theo thỏa thuận giữa chủ sở hữu và người sử dụng nhà cư xá.

Tìm nơi dịch vụ quản lý cư xá tốt nhất
Dịch vụ quản lý cư xá uy tín TPHCM

Chúng tôi vận hành bảo trì cư xá Việt Nam dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính vì sự khác biệt đó, Vietviand tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ quản lý cư xá tại Việt Nam. Bất cứ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Mang lại môi trường sống an toàn, hiện đại và văn minh cho cư dân là trách nhiệm của chúng tôi.

0909.22.82.02