Giới thiệu

Giới thiệu

Tỷ phú Donald Trump từng có lời khuyên rằng:“Nếu bạn cố gắng để cân bằng giữa công việc và sự thoải mái, hãy dừng lại. Thay vào đó hãy tìm cách để công việc của bạn thoải mái hơn”. Thật vậy, đối với việc định hướng đầu tư và quản lý bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vô cùng bận rộn nếu như một mình thực hiện tất cả những công việc này. Để thoải mái hơn, bạn sẽ phải cần đến một đối tác tin cậy để có thể an tâm giao phó công việc và đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của Vietviand – dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vietviand - chuyên quản lý bất động sản
Đặt niềm tin của bạn đến Vietviand

Vietviand  – Năng lực chứng minh bằng kết quả

Công ty Cổ phần Vietviand là  ….thuộc tập đoàn…Dù mới chỉ thành lập vào đầu năm 2016 nhưng không vì sự non trẻ mà Vietviand không có đủ năng lực trong tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản. Minh chứng là trong gần 2 năm qua, Vietviand đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, tìm đến để được giải quyết các khó khăn mà họ đang gặp phải và Vietviand đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Đặc biệt, chúng tôi đã và đang quản lý bất động sản với 2ha tại quận 9 cùng rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác.

Kết quả của những dự án thành công tốt đẹp, tốt hơn cả những mong đợi của khách hàng là nhờ vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, am hiểu tường tận về hiện trạng bất động sản của từng địa phương, nắm bắt và phán đoán chính xác về những biến chuyển trong tương lai gần giúp các khách hàng có phương án đầu tư đúng đắn. Về các thành viên quản lý nhà cho thuê đều có tinh thần trách nhiệm cao, giàu kỹ năng quản lý, nhanh nhẹn xử lý các vấn đề đảm bảo đem đến một dịch vụ chất lượng nhất. Các dịch vụ mà VIA thực hiện đều được cụ thể hóa bằng những giá trị thực thụ được tạo ra chứ không phải là bằng những cam kết suông.

dịch vụ kinh doanh nhà ở tại Vietviand
Quản lý ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất

Vietviand – Thấu hiểu điều khách hàng muốn

Không có vấn đề gì là không thể giải quyết được cả, quan trọng là bạn đã tìm được người đáng tin cậy để chia sẻ những vấn đề của mình hay chưa mà thôi. Trong lĩnh vực đầu tư và quản lý bất động sản, VIA hiểu quá rõ về những khó khăn mà các chủ đầu tư gặp phải, đó chính là:

 • Không biết vị trí bất động sản nào sẽ có tiềm năng phát triển
 • Không biết nên xây dựng theo hình thức nào sẽ thu hút được khách hàng
 • Không thể quản lý nổi do quy mô quá lớn với khả năng quản lý của bản thân, rất nhiều vấn đề bất cập xảy ra như trộm cắp, các xung đột mâu thuẫn xảy ra trong khu ở, những thiết bị hỏng hóc cần bảo trì, sữa chữa và đặc biệt là xử lý các khoản thu,…
 • Không thể quản lý tốt do công việc quá bận rộn hay nhà ở quá xa không tiện cho việc đi lại.

Chính vì hiểu được những khó khăn này, VIA được thiết lập với mong muốn cùng đồng hành để đưa ra các giải pháp tối ưu, giúp công việc của bạn luôn “thuận buồm xuôi gió”.

Vietviand – Một điểm đến cho mọi nhu cầu

Vietviand hiểu rằng, để thành công trong các dự án đầu tư và quản lý chu toàn mọi việc trong khu nhà ở, các bạn cần phải tìm được một người bạn có năng lực trong lĩnh vực này để cùng đồng hành giải quyết những khó khăn. Và Vietviand tự hào là người có thể giúp bạn thực hiện được việc này một cách hoàn hảo. Tại đây, bạn sẽ thật sự thấy an tâm và thoải mái khi chúng tôi có thể:

 • Tư vấn và giúp khách hàng định hướng được nên đầu tư vào vị trí nào, xây dựng theo hình thức ra sao để dự án phát triển, tạo ra giá trị tài chính tốt nhất.
 • Giúp bạn thực hiện việc định giá nhà cho thuê ở mức cao nhất
 • Giúp bạn xây dựng hình ảnh khu nhà cho thuê, thu hút khách thuê
 • Giúp bạn tiếp nhận các thông tin về khách thuê và thực hiện các thủ tục hành chính giữa 2 bên
 • Giúp bạn giải quyết các vấn đề về an ninh an toàn như phòng chống cháy nổ, trộm cắp, xử lý các xung đột trong khu nhà cho thuê
 • Giúp bạn thực hiện giải quyết các khiếu nại của khách thuê về tình trạng nhà ở
 • Giúp bạn giải quyết các vấn đề về bảo quản tài sản, bảo trì, bảo dưỡng các cơ sở vật chất hư hỏng
 • Giúp bạn quản lý về năng lượng: điện, nước, internet, cáp,…
 • Giúp bạn thực hiện các khoản thu đảm bảo đầy đủ và đúng hẹn.

Vietviand đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng và mở rộng thêm nhiều chi nhánh để chất lượng phục vụ được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với mong muốn “Thay bạn làm việc, cùng bạn phát triển”, hi vọng rằng chúng tôi sẽ là điểm đến uy tín để bạn lựa chọn, giúp bạn giải quyết các vấn đề trong công việc, mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất như bạn đang mong muốn.

0909.22.82.02
error: Content is protected !!